TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC, PHỔ BIẾN TẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG

Chủ nhật - 29/10/2023 04:33
       Thực hiện kế hoạch số: 1108/KH-PGDĐT ngày 25 tháng 9 năm 2023 của Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà về Tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà trong tình hình mới. Với mục tiêu nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, người lao động và học sinh trong chấp hành pháp luật, ứng xử văn minh khi tham gia giao thông. Sáng ngày 23/10/2023, Công an huyện Mường Chà phối hợp cùng nhà trường đã tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và phòng, chống tội tại trường PTDTBT TH số 2 Sá Tổng. Tham dự buổi tuyên truyền có hơn 300 em học sinh và toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên trong nhà trường. Tại buổi tuyên truyền của Công an huyện đã phổ biến về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện; Luật giao thông đường bộ; nguyên nhân và biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông; tình hình, phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm hình sự, ma túy, tệ nạn xã hội nổi lên hiện nay, bạo lực học đường, kỹ năng phòng tránh xâm hại đối với học sinh. Qua đó giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật, rèn luyện đạo đức, trau dồi kỹ năng sống, tự giác thực hiện tốt pháp luật, giảm thiểu những hành vi vi phạm, lệch chuẩn ở lứa tuổi vị thành niên.