Lễ Khai giảng và Đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Thứ năm - 05/09/2024 03:42
Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2024 Liên Mầm non số 2 Sá Tổng + PTDTBT Tiểu học số 2 Sá Tổng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.
     Hằng năm cứ vào mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới và một hành trình khám phá tri thức. Hôm nay ngày 5/9/2024, Liên Trường Mầm non số 2 Sá Tổng và PTDTBT Tiểu học số 2 Sá Tổng long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025 và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ I. Về dự với lễ khai giảng và đón bằng chuẩn Quốc gia nhà trường vinh dự được đón đồng chí Lê Hồng Nam - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Chà, đại biểu UBND huyện Mường Chà, Phòng GD&ĐT Huyện Mường Chà, Đảng uỷ, UBND xã Sá Tổng cùng các bậc cha mẹ học sinh,  toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh yêu mến về dự Lễ khai giảng cùng với nhà trường.
     Mở đầu buổi lễ là lễ đón 50 em học sinh cấp tiểu học và 20 em học sinh mầm non 5 tuổi tại trường trung tâm đại diện cho các em học sinh lớp 1 đang hân hoan háo hức chào đón năm học mới năm học 2024-2025.
1 2
3 4
     Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới, tạo không khí tưng bừng cho ngày Lễ khai giảng và trở thành một ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường” do thầy cô và các em học sinh thể hiện.
5 6
7 8

Tiếp theo chương trình đồng chí Nguyễn Thị Đức- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học số 2 Sá Tổng đọc diễn văn khai giảng. Đồng chí Hờ Khoa Thái Phó chủ tịch xã Sá Tổng đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục và đánh trống khai trường năm học 2024 – 2025.
9 10
11 12

Năm học 2023-2024 Thầy và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc Gia, rất vui mừng và tự hào hôm nay ngày 5/9/2024 là ngày khai trường năm học 2024-2025, Thầy trò nhà trường được đón nhận quyết định và bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia của UBND Tỉnh Điện Biên.
13 14
15 16

Tại buổi Lễ, 2 đơn vị trường được đón nhận tình cảm và những bó hoa tươi thắm của Quý vị đại biểu, Thầy cô và các em học  sinh thân mến.
     Một số hình ảnh tại buổi Lễ!
a1 a2
a3 a4